Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Dân Chủ sau Kỳ họp thường lệ cuối năm 2023
Ngày 11-01-2024, Tổ đại biểu HĐND huyện do đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đến tiếp xúc cử tri xã Dân Chủ sau Kỳ họp thứ 13 HĐND huyện khóa XX, nhiêm kỳ 2021 – 2026.

Tại hội nghị, Tổ đại biểu HĐND huyện thông báo với cử tri kết quả Kỳ họp thứ 13 HĐND huyện khóa XX; kết quả thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu kinh tế - xã hội của huyện, tình hình hoạt động của HĐND huyện năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; Thông báo kết quả trả lời ý kiến, giải quyết các kiến nghị cử tri trước Kỳ họp thứ 13 HĐND huyện khóa XX; phổ biến nội dung các Nghị quyết của HĐND huyện được thông qua tại Kỳ họp thứ 13 HĐND huyện và vận động nhân dân thực hiện các nghị quyết.

Cử tri xã Dân Chủ kiến nghị: Nhà nước đầu tư xây dựng cầu ở xóm Bản Hóa, Bản Chang để nhân dân đi lại dễ dàng; khảo sát xây dựng mỏ nước ở xóm Lũng Tao để đảm bảo nước sinh hoạt; lắp điện chiếu sáng ở xóm Phiắc Cát, xóm Pác Bó; các kiến nghị về mở rộng nhà văn hóa xóm, làm đường giao thông, điện sinh hoạt, hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát,…

Đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo UBND xã Dân Chủ đã tiếp thu, làm rõ một số ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời tổng hợp gửi các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Phạm Hà – Nông Khuyên