HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC XÃ DÂN CHỦ NĂM 2023
Lượt xem: 21
Chiều ngày 15/3 /2024 Ủy ban nhân dân xã Dân Chủ và Công đoàn xã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2023nhằm kiểm điểm Nghị quyết đề ra năm 2023, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2024.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí: Vương Đình Hà – Bí thư Đảng ủy chủ tịch HĐND . Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 02 Đồng chí: Hoàng Văn Thứ – PBT, Chủ tịch UBND xã và đồng chí Long Văn Trình – PCT UBND, Chủ tịch Công đoàn; thư ký gồm 01  Đồng chí Lãnh Thị Kim Anh –VP UBND xã.

anh tin bai

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, công chức năm 2023 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua : Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn cơ sở năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn cơ sở  năm 2024; Báo cáo kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của UBND xã; Báo cáo công tác chi tiêu nội bộ năm 2024 của công đoàn; Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của công đoàn năm 2024; Thông qua quy chế chi tiêu hoạt động của UBND Xã Dân Chủ năm 2024; Phát động phong trào thi đua năm 2024 của công đoàn cơ sở Xã Dân Chủ.

Tại Hội nghị Công đoàn cơ sở xã biểu dương khen thưởng 02 đồng chí  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong hoạt động phong trào của công đoàn: đồng chí Đặng Thị Hiệu, Chủ tịch Hội LHPN xã và đồng chí Đinh Văn Thức, Bí thư Đoàn TN xã, và giới thiệu được 01 đoàn viên ưu tú cho Đảng.

anh tin bai

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2024 và thống nhất quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Phát biểu bế mạc Hội nghị đồng chí Hoàng Văn Thứ đề nghị toàn thể cán bộ, công chức Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2024.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ DÂN CHỦ

Địa chỉ: Xã Dân Chủ, Huyện Hòa An, Tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 02063.861.529 -Fax :;

Thông tin liên hệ bà : Triệu Hồng Hiển  - Công chức văn hóa xã hội

Đơn vị công tác : UBND xã Dân Chủ huyện Hòa An

Điện thoại : 0914.510.189   - Email : hienth.han@caobang.gov.vn

Ghi rõ nguồn trang thông tin điện tử UBND xã Dân Chủ ( hoặc https://danchu.hoaan.caobang.gov.vn ) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.h dẫn thông tin từ địa chỉ này.