Công an xã Dân Chủ khám phá nhanh vụ trộm cắp tài sản
Lượt xem: 100
Công an xã Dân Chủ khám phá nhanh vụ trộm cắp tài sản (Bình ắc quy) xảy ra trên địa bàn.

Ngày 27/11/2023, Công an Xã Dân Chủ nhận được trình báo của bà H.T.N, trú tại xóm Bản Hóa - Dân Chủ - Hòa An - Cao Bằng về việc chiếc xe điện của con trai bà bị mất bình ắc quy khi để xe tại khu vực (điểm trường Liên Oa) thuộc THCS Dân Chủ - Hòa An - Cao Bằng.
Qua triển khai các biện pháp trinh sát nghiệp vụ, Công an xã đã xác định đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp là H.A.H; Sinh năm: 2007; trú tại Vò Quý - Nam Tuấn - Hòa An - Cao Bằng và L.T.L ; Sinh năm: 2009; HKTT: Minh Loan - TT Nước Hai - Hòa An - Cao Bằng. Công an xã Dân Chủ đã phối hợp với 02 đơn vị trên tiến hành gọi hỏi đấu tranh làm rõ. Quá trình làm việc tại cơ quan công an, H và L khai nhận sáng ngày 21/11/2023 đã thực hiện 02 vụ trộm cắp tài sản là bình ắc quy xe điện trên địa bàn trường THCS Nà Giàng - Hà Quảng - Cao Bằng và (điểm trường Liên Oa) thuộc THCS Dân Chủ - Hòa An - Cao Bằng.
Tại cơ quan Công an 02 đối tượng trên đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Công an xã Dân Chủ tiến hành hoàn thiện các thủ tục chuyển vụ việc đến cơ quan CSĐT Công an huyện Hòa An tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Nguồn: Công an xã Dân Chủ./.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ DÂN CHỦ

Địa chỉ: Xã Dân Chủ, Huyện Hòa An, Tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 02063.861.529 -Fax :;

Thông tin liên hệ bà : Triệu Hồng Hiển  - Công chức văn hóa xã hội

Đơn vị công tác : UBND xã Dân Chủ huyện Hòa An

Điện thoại : 0914.510.189   - Email : hienth.han@caobang.gov.vn

Ghi rõ nguồn trang thông tin điện tử UBND xã Dân Chủ ( hoặc https://danchu.hoaan.caobang.gov.vn ) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.h dẫn thông tin từ địa chỉ này.