Thực hiện kế hoạch số 30 của BCH quân sự xã Dân Chủ về Huấn luyện Trung đội Dân quân cơ động năm 2023.
Thực hiện sự chỉ đạo của BCH QS huyện Hòa An và lãnh đạo xã Dân Chủ.
🎄sau thời gian huấn luyện đối với lực lượng Dân quân cơ động xã có 28 đồng chí huấn luyện 12 ngày (từ ngày 13/7 đến 24/7/2023) Huấn luyện với Phương châm"Cơ bản, thiết Thực, chất lượng" dưới thời tiết⛈nắng nóng, 🌅nóng khắc nghiệt của mùa hè. Ngày 24/7/2023 Ban CHQS xã đã tổ chức kiểm tra bắn đạn thật và các nội dung hoàn thành chương trình huấn luyện năm 2023, bảo đảm an toàn mọi mặt.
Đến dự với lễ bế mạc có đ/c đại úy Hoàng Đức Thiện đại điện BCHQS huyện Hòa An.
Đại điện lãnh đạo xã có đ/c Vương Đình Hà Bí thư ĐU, chủ tịch HĐND,  đ/c Hoàng Văn Thứ Phó Bí thư,  chủ tịch UBND, Trưởng ban Chỉ đạo huấn luyện, ngoài ra còn có các đc Phó chủ tịch HĐND, UBND, CT UBMTTQ, đại điện các Ban ngành, Đoàn thể, Công An, trạm Y Tế xã và các thành viên Ban chỉ đạo huấn luyện dân quân năm 2023.
🎄Tại buổi lễ Bế mạc Ban CHQS xã đã tham mưu cho UBND xã ra Quyết định khen thưởng 🎉Tập thể trung đội DQCĐ và 01 tiểu đội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện. Phát biểu Bế mạc và giao nhiệm vụ cho lực lượng Dân quân. Đ/c Hoàng Văn Thứ_PBT, CT UBND xã đã biểu dương kết quả huấn luyện năm 2023 và giao nhiệm vụ cho  LLDQ của xã luôn sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
anh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai
Người viết: Đinh Văn Thức - BCH Quân sự xã