Chương trình “Tặng quà tết – Gắn kết yêu thương Xuân Giáp Thìn năm 2024” tại xã Dân Chủ
Ngày 13-01-2024, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hòa An phối hợp với Công ty cổ phần khoáng sản Tấn Phát, Công ty TNHH Thương mại Yên Hưng tổ chức chương trình “Tặng quà tết – Gắn kết yêu thương Xuân Giáp Thìn năm 2024” trao tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Dân Chủ.

anh tin bai Lãnh đạo UBND huyện, Công ty cổ phần khoáng sản Tấn Phát trao quà cho hộ nghèo xã Dân Chủ

Tại chương trình, Công ty cổ phần khoáng sản Tấn Phát và Công ty TNHH Thương mại Yên Hưng- nhà phân phối chiến lược của hãng Shell trong ngành dầu nhớt công nghiệp đã trao tặng 202 suất quà tết cho hộ nghèo xã Dân Chủ, mỗi suất 600 nghìn đồng tiền mặt. Tổng giá trị hơn 120 triệu đồng.

Đồng chí Đàm Thanh Hưởng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các đối tượng người có công xã Dân Chủ.

Nhân dịp này, huyện Hoà An trao tặng 07 suất quà cho người có công, 07 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và 18 suất quà cho người khuyết tật trên địa bàn xã Dân Chủ, mỗi suất quà 600 nghìn đồng tiền mặt.

Lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại Yên Hưng và lãnh đạo xã Dân Chủ trao quà cho các hộ nghèo

Tặng quà dịp Tết nguyên đán là hoạt động thường niên mà Công ty cổ phần khoáng sản Tấn Phát cùng công ty đối tác thực hiện hàng năm, để góp phần chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội, chăm lo Tết cho hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, để không ai bị bỏ lại phía sau, mọi người, mọi nhà đều có tết.

Phạm Hà