Hội xuân Giáp Thìn năm 2024 xã Dân Chủ
Ngày mùng 6, mùng 7 tháng giêng năm Giáp Thìn, UBND xã tổ chức Hội Xuân Giáp Thìn năm 2024. Tại Hội xuân diễn ra 01 đêm văn nghệ và 01 ngày diễn ra các trò chơi dân gian và thi đấu thể thao.

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-UBND ngày 03/01/2024 của uỷ ban nhân dân xã Dân Chủ, UBND xã tổ chức Hội xuân Giáp Thìn năm 2024  nhằm thiết thực chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, lập thành tích chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), chào mừng Tết cổ truyền của dân tộc,  đáp ứng nguyện vọng của nhân dân, các dân tộc trên địa bàn xã tạo không khí tưng bừng, vui tươi phấn khởi chào xuân Giáp Thìn năm 2024.  Đồng thời, khơi dậy ý thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2023 và ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành vượt mức chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2024.

Một số hình ảnh tại Hội xuân

Tại Hội xuân diễn ra 01đêm văn nghệ ngày 01 ngày thiđấu thể thao và trò chơi dân gian gồm: Bóng chuyền hơi, Tung Còn, Kéo Co, Cờ tướng, Thi bò đẹp, thi họa mi chiến, Vật tay nam nữ, lày cỏ, bịu mắt đập bóng bịt mắt bắt vịt

Thông qua việc tổ chức “Hội xuân Giáp Thìn năm 2024” nhằm ôn lại truyền thống văn hóa của quê hương, đất nước và tạo điều kiện cho các tầng lớp nhân dân có dịp giao lưu, vui chơi, sáng tạo các loại hình văn hóa, góp phần duy trì và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc, tích cực hưởng ứng việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh"; khắc phục khó khăn quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.